THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

TRANG CHỦ

Nhạc niệm Phật - Niệm Phật "A di đà Phật" sự nhiệm mầu có thật!

Ngày đăng: 03/06/2015, 06:19 pm
Lượt xem: 6045Nhạc niệm Phật - Niệm Phật "A di đà Phật" sự nhiệm mầu có thật!


Tintuc.OHO.vn - Nghe được nhạc niệm Phật "A di đà Phật" này. A di đà Phật! Chúc mừng bạn thật nhiều may mắn, bạn đã đủ nhân duyên để nghe được pháp của Phật vì pháp môn niệm Phật mang kết quả vi diệu.

Niệm Phật "A di đà Phật" (niệm thầm, niệm ra tiếng, niệm trong tâm thức) bất cứ lúc nào, không gian nào, hoàn cảnh nào bạn đều được Phật chứng nhận và gia hộ cho bạn suốt đời, nghe được pháp Phật thân tâm của bạn được gội rửa hàng ngày, cơ thể tràn đầy năng lượng, niệm cùng thực hành mỗi ngày.

Niệm "A di đà Phật" thân đẹp, tâm an thanh tịnh, tinh thần sảng khoái,  tinh tấn niệm Phật, chuyển hóa trầm cảm, và niệm "A di đà Phật" là khoa học có thật!

Những bạn mới tập niệm A di đà Phật, buổi sáng niệm 50 niệm, trưa 50 niệm, chiều 50 niệm, tối 50 niệm, mỗi ngày cố gắng tinh tấn tiến lên nâng số lượng cao hơn.

Niệm "A di đà Phật" bạn phải nhất tâm chí thành, buông xả chuyện thế gian, không tham ái thì mới có kết quả (không xen tạp phiền não)

Bạn giới thiệu mọi người cùng niệm "A di đà Phật" cho nhiều hội chúng nghe thấy và trì tụng thực hành, công đức niệm Phật có thể hồi hướng cho người thân, gia đình của bạn mỗi ngày, niệm "A di đà Phật" Tam bảo ngày càng hưng thịnh.

« Quay lại

BÌNH LUẬN
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

  • 18+ Ma cáo Hồ Ly Tinh Fox Ghost 2003 HD Thuyết minh

  • Chùa Vạn Đức Bến Tre nơi hồi sinh những mảnh đời côi cút!

  • Nhạc niệm Phật - Niệm Phật "A di đà Phật" sự nhiệm mầu có thật!

  • Cho thuê mặt bằng nhà 2 mặt tiền 483/2 đường Lê Văn Sỹ

  • Bán 3.600m² đất vườn có sẵn thổ cư tại đường An Phú Tây, Ấp 4 Hưng Long, Bình Chánh - TP HCM

  • Video ý tưởng iPhone 8 không viền

© 2015 Bản quyền thuộc OHO.vn

Lượt truy cập: