THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

TRANG CHỦ

Giật mình với clip “Bắt cóc trẻ em” ngày 1/6

Ngày đăng: 31/05/2015, 10:50 pm
Lượt xem: 892Giật mình với clip “Bắt cóc trẻ em” ngày 1/6


 Tintuc.OHO.vn   - Một đoạn clip ngắn hướng tới chủ đề bảo vệ trẻ em đang được các ông bố, bà mẹ liên tục chia sẻ. Clip mang thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi nạn bắt cóc, mất tích là lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng, sâu sắc, đặc biệt là các ông bố, bà mẹ liên tục chia sẻ, truyền tay nhau.

Clip dài gần 2 phút đưa ra những thông tin và cảnh quay thực tế, dẫn dắt người xem theo chân một nhân vật “bí ẩn” với những chiếc chong chóng sắc màu trên tay. Nhân vật này liên tục tìm kiếm và tiếp cận với những trẻ em đang chơi một mình, hoặc bị cha mẹ lơ là, không để ý tại một trung tâm thương mại lớn.
Một đoạn clip ngắn hướng tới chủ đề bảo vệ trẻ em đang được cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là các ông bố, bà mẹ liên tục chia sẻ, truyền tay nhau.Clip dài gần 2 phút đưa ra những thông tin và cảnh quay thực tế, dẫn dắt người xem theo chân một nhân vật “bí ẩn” với những chiếc chong chóng sắc màu trên tay. Nhân vật này liên tục tìm kiếm và tiếp cận với những trẻ em đang chơi một mình, hoặc bị cha mẹ lơ là, không để ý tại một trung tâm thương mại lớn.

Những chiếc chong chóng mang dòng thông điệp: “Chỉ vài giây bất cẩn, có thể bạn sẽ vĩnh viễn mất đi đứa trẻ của mình. Hãy để ý đến chúng trước khi quá muộn!” được chính những đứa trẻ đưa lại cho cha mẹ đã khiến không ít phụ huynh phải giật mình, xen lẫn chút hối hận vì những lúc sơ xảy của bản thân.
Được biết, clip được thực hiện nhân dịp 1-6 với mong muốn đưa tới người xem một thông điệp nhẹ nhàng, nhưng cũng là một lời cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ về sự an toàn của con trẻ trong cuộc sống thường ngày.« Quay lại

BÌNH LUẬN
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

  • 18+ Ma cáo Hồ Ly Tinh Fox Ghost 2003 HD Thuyết minh

  • Chùa Vạn Đức Bến Tre nơi hồi sinh những mảnh đời côi cút!

  • Nhạc niệm Phật - Niệm Phật "A di đà Phật" sự nhiệm mầu có thật!

  • Cho thuê mặt bằng nhà 2 mặt tiền 483/2 đường Lê Văn Sỹ

  • Đừng xem sẽ nghiện đấy :))

  • Video ý tưởng iPhone 8 không viền

© 2015 Bản quyền thuộc OHO.vn

Lượt truy cập: