TRANG CHỦ

Chính sách bảo mật thông tin

A. Mục đích và phạm vi thu thập:


- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Trung tâm công nghệ di động OHO.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.OHO.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.OHO.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.


 
B. Phạm vi sử dụng thông tin:


  OHO.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.OHO.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.


C. Thời gian lưu trữ thông tin:


- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong   mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://www.OHO.vn


D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt -  OHO.vn

491/1 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3 – TP Hồ Chí Minh


E. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:


- Thông tin cá nhân của Thành viên trên www.OHO.vn được www.OHO.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo  vệ thông tin cá nhân của www.OHO.vn.  Việc thu thập và sử   dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.


- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý   từ Thành viên.


- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến  mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, www.OHO.vn  sẽ có   trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp  thời và thông báo cho Thành viên được biết.


- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao  gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung  tâm an toàn cấp 1 của www.OHO.vn.


- Ban quản trị www.OHO.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/  mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên   quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện   thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị www.OHO.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


- Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người  nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.Quy định sử dụng website OHO.vn


OHO.vn là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm điện thoại di động, phụ kiện, hàng công nghệ... do Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt  phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt , được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website công nghệ và thông tin nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm công nghệ di động.

Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

Biểu trưng tên miền website OHO.vn , logo OHO.vn, Slogan đăng trên website là sở hửu của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt , đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin "OHO.vn" khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Trân trọng cảm ơn!
-----------------------------------------------------------
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt -  OHO.vn

491/1 Lê Văn Sỹ, P12, P.3, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 08.6292.8899 -  0989.989.989 -  098.7677777 
(+84) 6292.8899 - (+84) 989.989.989 - (+84) 98.7677777  


 

 


© 2015 Bản quyền thuộc OHO.vn

Lượt truy cập: