TRANG CHỦ

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận tại Trung tâm công nghệ di động OHO.vn

Phạm vi giao hàng trải rộng toàn quốc

OHO.vn bán và giao hàng toàn quốc

OHO.vn hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng cho các khu vực còn lại.  OHO.vn đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

Biểu phí thực hiện đơn hàng hoặc phí giao hàng

OHO.vn hỗ trợ khách hàng với việc miễn phí vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng.


Quý khách mua hàng từ xa với gói hàng lớn hơn 10 triệu vnđ được OHO.vn gửi hàng đến tận nơi miễn phí.

Các gói hàng nhỏ hơn 10 triệu được OHO.vn hỗ trợ giảm phí giao hàng, quý khách chỉ đóng phí dịch vụ chuyển hàng với giá đã hỗ trợ là 50 ngàn vnđ cho 1 sản phẩm chọn mua.


Tốc độ giao hàng (thời gian giao hàng dự kiến)


Thành Phố Hồ Chí Minh


Thời gian chuyển sản phẩm đến khách hàng từ 1 ngày đến 3 ngày (1 - 3 ngày) 


Thành phố và các Tỉnh thành  trong nước


Thời gian chuyển sản phẩm đến khách hàng từ 2 ngày đến 4 ngày (2 - 4 ngày)


* Lưu ý:  Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại kho của OHO.vn hoặc đối tác cung cấp hàng. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà OHO.vn không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...).


Trong một số trường hợp bất khả kháng,khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7 - 14 ngày


Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách mua hàng từ xa:

1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ chính hãng OHO.vn mà OHO.vn không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Trung tâm công nghệ di động OHO.vn đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh ĐTDĐ và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy,  Quý khách khi có nhu cầu mua hàng từ xa tại Trung tâm công nghệ di động OHO.vn, chắc Quý khách đã có niềm tin vào OHO.vn chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản OHO.vn chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại Ngoại thương TP Hồ Chí Minh). 

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ chính hãng OHO.vn có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ở Trung tâm công nghệ di động OHO.vn thì bảo hành như thế nào?

Trả lời: Trung tâm công nghệ di động OHO.vn chuyên bán hàng chính hãng, và bán sản phẩm cho những hãng danh tiếng trên thế giới như  Mobiado, Apple, Nokia, Samsung, Sony Ericsson,  BlackBeery, HTC, LG... Hầu hết các hãng này đều có hệ thống bảo hành rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, khi gặp bất cứ sự cố gì cần bảo hành, Quý khách chỉ việc đem đến trung tâm bảo hành chính hãng gần nhà Quý khách nhất mà không cần phải đem đến Trung tâm công nghệ di động OHO.vnđể bảo hành.

Và các sản phẩm Công ty nhập khẩu (được ghi "sản phẩm OHO.vn") có bán tại Trung tâm công nghệ di động OHO.vn thì được bảo hành tại hệ thống bảo hành OHO.vn,  trong trường hợp ở địa phương Quý khách không có đơn vị bảo hành của OHO.vn, Quý khách có thể gởi về cho OHO.vn TP Hồ Chí Minh và OHO.vn bảo hành nhanh nhất cho Quý khách. Sau khi bảo hành xong, OHO.vn sẽ gởi chuyển sản phẩm trở lại cho Quý khách.Trân trọng tình cảm của Quý khách hàng với OHO.vn

Xin sự giới thiệu của Quý khách hàng Trung tâm công nghệ di động OHO.vn
 
-----------------------------------------------------------
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - 
OHO.vn

491/1 Lê Văn Sỹ, P12, P.3, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 08.6292.8899 -  0989.989.989 -  098.7677777 
(+84) 6292.8899 - (+84) 989.989.989 - (+84) 98.7677777  
© 2015 Bản quyền thuộc OHO.vn

Lượt truy cập: