TRANG CHỦ

Chính sách bảo hành

(OHO.vn) - Bảo hành sản phẩm là một việc làm mà OHO.vn và khách hàng không mong muốn xảy ra, nhưng bất cứ sản phẩm nào khi trao (bán) đến tay khách hàng đều phải có một cam kết, một quy ước bắt buộc gắn kết trách nhiệm về sản phẩm của đơn vị bán hàng đối với khách hàng hay còn gọi là Phiếu bảo hành.


Trước khi chọn mua sản phẩm Quý khách nên xem chính sách bảo hành vì đây là quyền lợi và cũng là thỏa thuận đã thành cho một giao dịch giữa người bán và người mua, khách hàng nên đọc kỷ quy định bảo hành này và khi đồng ý mua sản phẩm tại OHO.vn là khách hàng chấp thuận hoàn toàn với những quy định, cam kết đã ghi tại đây!


* OHO.vn cam kết

+ Chịu trách nhiệm về chất lượng đối với những sản phẩm do OHO.vn bán cho khách hàng.

+ Cam kết đền gấp đôi giá trị nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

+ Chính xác, minh bạch về giá và khuyến mãi

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:


Qui định chung


+ Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

+ Sản phẩm được bảo hành từ 1 đến 12 tháng theo phiếu bảo hành được cấp bởi OHO.vn

+ Sản phẩm mang đi bảo hành phải có phiếu bảo hành, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn.

+ Sản phẩm chỉ được tiếp nhận bảo hành khi được kỹ thuật viên xác định lỗi do nhà sản xuất.


II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:


Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.


Thời gian nhận máy bảo hành:


+ Từ 10h00 - 19h00 vào tất cả các ngày ngoại trừ Thứ bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ.

+ Thời gian xử lý chung cho các sản phẩm bảo hành trong vòng 01 đến 15 ngày làm việc.

+ Thời gian xử lý bảo hành các sản phẩm của Apple trong vòng 15 đến 30 ngày làm việc.


 Hạng mục bảo hành đối với thân máy:


+ Trong 3 ngày đầu sử dụng, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới trong trường hợp sản phẩm đã mua bị lỗi PHẦN CỨNG được nhân viên kỹ thuật của OHO.vn xác định lỗi do nhà sản xuất với điều kiện thân máy không bị trầy xước, không được dán decal.

+ Đối với hạng mục màn hình, OHO.vn không giải quyết đổi sản phẩm do các trường hợp bị lỗi của màn hình về điểm ảnh (pixel) điểm đen hoặc điểm trắng sau khi khách hàng rời khỏi cửa hàng, do đó quý khách vui lòng kiểm tra màn hình kỹ ngay tại cửa hàng.

+ Điểm đen: là điểm trên màn hình tinh thể lỏng (LCD) không có ánh sáng trong khi đang sử dụng

+ Điểm trắng: là điểm sáng bất thường trên màn hình chỉ có duy nhất một màu

- Trong 362 ngày kế tiếp: Bảo hành miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến phần cứng của máy, các phụ kiện cụ thể sau đây là camera, màn hình, cảm ứng, wifi, dây nguồn và ổ cứng sẽ không được bảo hành miễn phí, vì nguyên nhân hư hỏng thường bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện và cách sử dụng.

(*) Đối với các hạng mục không được bảo hành (camera, màn hình, cảm ứng, dây nguồn và ổ cứng): OHO.vn sẽ hỗ trợ từ 20% đến 30% chi phí linh kiện thay thế và miễn phí tính tiền công sửa chữa.

+ Sản phẩm Apple, Asus Zenphone bảo hành main, không bảo hành trọn vẹn các phần cứng và phụ kiện khác

+ Chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho máy có phiếu bảo hành của OHO.vn và số imei trùng với số imei của máy. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành, người sử dụng phải thông báo cho OHO.vn và đem máy đến cửa hàng vào thời gian sớm nhất để nhận được phiếu mới, phiếu này sẽ có thời hạn bảo hành giống như phiếu bảo hành cũ đã mất.


Chế độ bảo hành sẽ không được áp dụng cho các trường hợp cụ thể sau:


+ Tất cả sản phẩm Apple mới 100% chưa activer (nguyên seal) sau khi khách hàng đã activer (khách đã mở máy và sử dụng) không nằm trong chính sách đổi trả trong vòng 3 ngày, chỉ được bảo hành có điều kiện theo quy định của nhà sản xuất Apple cụ thể theo mục bảo hành của Apple.com.

+ Sản phẩm vào thời điểm gửi đến bảo hành trong tình trạng mất nguồn (máy chết).

+ Camera, màn hình, cảm ứng, wifi, dây nguồn và ổ cứng bị lỗi.

+ Số imei trên phiếu bảo hành hoặc trên sản phẩm bị tẩy xoá, hỏng, thay đổi hoặc không đọc được số imei.

+ Máy không có tem của OHO.vn hoặc của nhà phân phối.

+ Lỗi hư hỏng do thiết bị được sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn hoặc do khách hàng hoặc bên thứ ba tự ý can thiệp vào máy.

+ Khách hàng tự ý nâng cấp Firmware không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất gây lỗi Hệ Điều Hành và mất Bootloader (không nhận cáp USB), lỗi imei, imei 0049, imei có ký tự lạ, khách hàng quên hoặc mất mật khẩu icloud, mất wifi, máy đã bị sửa chữa, khôi phục hoặc thay đổi của thiết bị từ một đơn vị khác không phải là dịch vụ của OHO.vn.

+ Lỗi hoặc hỏng do cài đặt những phần mềm không đúng hoặc không đăng ký hoặc bị virus tấn công

+ Lỗi hoặc hỏng do tai nạn, bất cẩn, va chạm vật cứng, cháy nổ, bị rơi rớt, vào nước hoặc hoá chất, sử dụng máy nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt hoặc do thiên tai.

+ Lỗi khi máy trong tình trạng Security Code, Lock Sim Card, Contact Service.

+ Màn hình trắng không đọc được số Imei.

+ Lỗi hoặc hỏng do lỗi chức năng của mạng hoặc lỗi do không nằm trong phần quản lý của OHO.vn.

+ Lỗi trầy xước hoặc hư hại bề mặt thiết bị cũng như các phụ tùng trang trí bên ngoài như: vỏ máy trước/sau, nắp pin, ống kính bộ phận chụp hình, bàn phím… và các phụ kiện khác bao gồm hộp, sách hướng dẫn…

+ Phụ kiện theo sản phẩm như sạc, cáp kết nối, tai nghe, thẻ nhớ.. không bảo hành, chỉ bao test 03 ngày với điều kiện không bị đứt, gãy, nứt.


Quy định khác:


+ Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách như: danh bạ, tin nhắn, phim ảnh, ứng dụng, ghi chép… sau khi bảo hành.

+ Khi có nhu cầu sao lưu, backup dữ liệu, Quí khách vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách.

+ Với mong muốn phục vụ Quí khách tốt hơn, chúng tôi sẽ không thu phí sửa chữa trong trường hợp bị từ chối bảo hành, giảm 30% linh kiện trong trường hợp cần thay thế.

Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng, sản phẩm trao tay cho khách hàng hoàn toàn mới, có kèm theo Phiếu bảo hành của OHO.vn trong đó ghi đầy đủ thông tin thời gian bảo hành theo cam kết bảo hành, để tránh những chuyện ngoài ý muốn, xin quý khách kiểm tra máy & phụ kiện trước khi rời khỏi, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với việc thất lạc hoặc báo thiếu phụ kiện về sau.


II. BẢO HÀNH MỞ RỘNG:  


OHO.vn cung cấp chương trình bảo hành mở rộng ngoài thời hạn bảo hành ban đầu của nhà sản xuất, sản phẩm của quý khách sẽ được bảo hành thêm trong một khoảng thời gian quy định, tính từ ngày bảo hành ban đầu hết hạn. Nếu sản phẩm gặp trục trặc kỹ thuật sau khi hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất, gói bảo hành mở rộng đã bao gồm chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện (nếu không thể sửa chữa được).

Gói bảo hành mở rộng hiện được Lazada áp dụng cho các danh mục sản phẩm sau: Điện thoại di động & Máy tính bảng, Máy vi tính & Laptop… Gói bảo hành mở rộng bán kèm sản phẩm chính, và không thể trả lại hoặc đổi sang các sản phẩm khác.

Mọi thông tin liên hệ bảo hành được ghi rõ trên phiếu bảo hành mở rộng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành mở rộng theo số hotline 0989.989.989  để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.


THỜI HẠN BẢO HÀNH MỞ RỘNG:


OHO.vn hiện có 3 gói bảo hành mở rộng như sau:

1+1 năm bảo hành mở rộng: tiếp tục bảo hành thêm 1 năm sau khi thời hạn bảo hành 1 năm của nhà sản xuất hết hiệu lực - Xem thông tin gói bảo hành 1+1 tại đây

1+2 năm bảo hành mở rộng: tiếp tục bảo hành thêm 2 năm sau khi thời hạn bảo hành 1 năm của nhà sản xuất hết hiệu lực - Xem thông tin gói bảo hành 1+2 tại đây

1+3 năm bảo hành mở rộng: tiếp tục bảo hành thêm 3 năm sau khi thời hạn bảo hành 1 năm của nhà sản xuất hết hiệu - Xem thông tin gói bảo hành 1+3 tại đây

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại đây.


Trân trọng cảm ơn!
-----------------------------------------------------------
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - 
OHO.vn

491/1 Lê Văn Sỹ, P12, P.3, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 08.6292.8899 -  0989.989.989 -  098.7677777 
(+84) 6292.8899 - (+84) 989.989.989 - (+84) 98.7677777  

© 2015 Bản quyền thuộc OHO.vn

Lượt truy cập: